Công ty Cổ Phần Nông Lâm Sản Kim Bôi

Giới thiệu chung

-  Từ cây măng, đã có nhiều người, nhiều hộ dân thoát nghèo. Hơn thế nữa, việc mở rộng diện tích trồng bương, luồng, trúc lấy măng trên địa bàn tỉnh đang được kỳ vọng là một trong những hướng mở cho nền kinh tế xanh.
-  Từ việc mở rộng quy mô sản xuất ổn định, Công ty măng Kim Bôi đã tạo việc làm cho hơn 30 lao động địa phương với thu nhập từ 2,5 – 3 triệu đồng/tháng.
-  Tính đến nay, Công ty măng Kim Bôi đã đưa ra thị trường 23 sản phẩm măng. Trong đó có những sản phẩm đặc trưng như: măng đắng xứ Mường đóng gói, măng trúc quân tử, măng khô nấu ngay… Đây là những sản phẩm chưa có ai dám mạo hiểm đầu tư sản xuất bởi sự rủi ro rất cao trong khâu chế biến.

 

Thị trường xuất khẩu


Sản phẩm măng chế biến sẵn của Công ty không chỉ có mặt rộng rãi tại các siêu thị, chợ lớn ở nhiều địa phương trong cả nước mà đã được xuất khẩu sang thị trường một số nước như: Ba Lan, Ucraina, Cộng hòa Cezh…

Tới đây, thị trường xuất khẩu sẽ tiếp tục được mở rộng khi dây chuyền, công nghệ sản xuất được đầu tư hoàn thiện với quy mô, công suất lớn gấp 3 – 4 lần hiện nay.

Chỉ tiêu chất lượng

Giấy chứng nhận

 

 

Loại hình: Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu; Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty Cổ Phần Nông Lâm Sản Kim Bôi
Địa chỉ:
Xóm Vai, Xã Thanh Nông, Lạc Thủy, Hòa Bình
Số điện thoại:
0435134555
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Lê Thị Thu Hằng
Email:
tpkdkb.hn@silicon.com.vn
Số điện thoại:
0968021493
Giỏ hàng (0)