Công Ty TNHH PTCN Tin Học và Thương Mại Hòa Bình

Giới thiệu chung:
 
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình chính thức được thành lập ngày 3/5/1996, tại Cụm công nghiệp Yên Sơn, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam. Vị trí nhà máy nằm ngay trên mặt đường đại lộ Thăng Long, một con đường giao thông quan trọng của thủ đô, được kết nối với các con đường giao thông huyết mạch trên cả nước và đặt tại khu CN tập trung nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại.
 Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cao su xốp cách nhiệt cách âm mang thương hiệu ATATA tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư cán bộ công nhân viên có chuyên môn kỹ thuật hàng đầu, say mê và không ngừng cải tiến chất lượng sản. Sản phẩm sau khi sản xuất xong đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm của nhà máy, các trung tâm kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế. Quy trình quản lý sản xuất được tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14000:2004.
 Với cam kết: Sản phẩm cao xu xốp ATATA có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất, đưa tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp môi trường sạch bền vững công ty chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu của mình, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vật liệu cho các dự án lớn, trọng điểm trên thị trường Việt Nam và trên thị trường toàn cầu.

 
Chính sách chất lượng:
 
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để vận hành tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14000:2004 và thực hành nghiêm túc hệ thống 5S. 
 Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu phù hợp. cải tiến kỹ năng của người lao động, vận hành tốt hệ thống máy móc. Từ đó, đảm bảo 100% sản phẩm xuất xưởng đều đạt chất lượng tốt. chỉ giao sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng. 
 Luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó nâng cao và cải tiến chất lượng của sản phẩm. Bảo đảm sản phẩm phải tốt hơn về giá và chất lượng so với các sản phẩm khác trong khu vực. 
 

Năng lực sản xuất và năng lực kinh doanh :
 
  Năng lực sản xuất của nhà máy đảm bảo đủ cho 100% thị trường việt nam và đảm bảo 20% công suất phục vụ cho việc xuất khẩu tới các thị trường khác. Công suất tương đương 9.180.000kg/năm. Do đó, đảm bảo phân phối đủ cho thị trường miền bắc, miền trung, miền nam. Mặt hàng sản xuất hiện nay có 02 loại chính là dạng ống và dạng tấm. 
 Khả năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng luôn được kiểm tra và giám sát bởi CEO và Board of management. Chúng tôi có đủ nhân viên để chăm sóc, tư vấn thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng khác nhau của khách hàng. 
 
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH PTCN Tin Học và Thương Mại Hòa Bình
Địa chỉ:
Tòa nhà ATATA - Km 16+500 - KCN Yên Sơn- Quốc Oai - Hà Nội
Số điện thoại:
04 3394 0189
Fax:
04 3367 8853
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
sales@atata.com.vn
Email:
sales@atata.com.vn
Số điện thoại:
04 3394 0189
Giỏ hàng (0)